การเลือกหลังคาเมทัลชีท (metal sheet) มาใช้งาน

หลังคา เมทัลชีท ราคา พิเศษจากโรงงาน

หลังคาเป็นวัสดุ ที่มีความสำคัญมาก สำหรับบ้าน ที่อยู่อาศัย จึงจำเป็นที่จะต้อง มีการให้ความสำคัญ ในการเลือกวัสดุ ที่จะใช้มุงหลังคา เพื่อป้องกันแดด ฝน ลม ซึ่งวัสดุมุงหลังคา เมทัลชีท ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก เป็นหลังคา เมทัลชีท ราคา ถูกอีกด้วย และ ในปัจจุบันยังเป็นวัสดุมุงหลังคา ที่นิยมใช้กันอีกด้วย  เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่ได้มาจากส่วนผสม ของโลหะ สังกะสี และ อะลูมิเนียม จึงทำให้เป็น วัสดุมุงหลังคา ที่มีคุณสมบัติ ที่มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังเป็น วัสดุมุงหลังคา ที่ไม่เกิดสนิมอีกด้วย และ มีจุดเด่นในเรื่องของตัวหลังคามีน้ำหนักที่เบา จึงทำให้ใครสร้างหลังคา รับน้ำหนักน้อย สามารถทำการติดตั้ง และ ใช้งานได้อย่างง่าย สะดวก รวดเร็วอีกด้วย หลังคาเมทัลชีท เป็นหลังคาที่มี การผลิตออกมาให้เลือกใช้งาน ได้อย่างหลากหลาย สามารถเลือกใช้งาน ได้ตามที่ต้องการได้เลย ซึ่งเรามีความรู้เกี่ยวกับ หลังคาเมทัลชีทมาฝากกันค่ะ

 

สารบัญ

HTML tutorial

ประเภทของเมทัลชีและคุณสมบัติ

 • metal sheet 3D

เป็นวัสดุที่มี คุณสมบัติที่สามารถ ระบายน้ำได้เป็นอย่างดี และ ยังเป็นหลังคา ที่มีการผลิตออกมาให้มี 3 ลอน จึงเป็นที่มาของชื่อนั้นเอง ซึ่งจะมีขนาดที่เป็นมาตรฐาน ขนาดความว้างอยู่ที่ 76 เซนติเมตร และ จะมีความสูงของลอน 3 เซนติเมตร

เมทัลชีท

 • metal sheet 4D

เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่มีคุณสมบัติ ในการใช้งาน สามารถทำให้ น้ำไหลลงสู่พื้นได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่ทำให้มี น้ำขังอยู่บนหลังคา เป็นหลังคาที่มีลักษณะ 4 ลอน และ เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่จะมีขนาดที่เป็น มาตรฐาน ขนาดความยาวอยู่ที่ 75 เซนติเมตร ซึ่งลอนแต่ละลอนจะมีความสูงของลอนอยู่ที่ 3 เซนติเมตร

เมทัลชีท

 

 • metal sheet 5D

เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่มีลักษณะเป็นแบบ 5 ลอน และ คนส่วนมากมักจะนิยม เรียกว่าลอนคู่นั้นเอง และ มีขนาดที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งมีขนาดความกว้าง ของหลังคาอยู่ที่ 76 เซนติเมตร และ แต่ละสันลอน จะมีความสูง ของสันลอนอยู่ที่ 2.4 เซนติเมตร อีกทั้งยังเป็นหลังคา ที่มีคุณสมบัติ ที่สามารถระบายน้ำ จากบนหลังคาได้อย่างรวดเร็ว และ มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นเมทัลชีท

 • เมทัลชีทลอนหลังเต่า

วัสดุมุงหลังคา ประเภทนี้ เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่มีความคล้าย กับหลังคาเมทัลชีท 5 ลอน  และ มีขนาดที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งมีขนาดความกว้าง ของหลังคาอยู่ที่ 76 เซนติเมตร และ ลอนแต่ละลอน จะมีความสูงของลอนอยู่ที่ 2.4 เซนติเมตร ซึ่งจะมีคุณสมบัติ ที่สามารถระบายน้ำได้ อย่างรวดเร็ว มีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังมีรูปลักษณะ ที่มีความสวยงาม และ มีความคล้ายกับหลังเต่า นั้นจึงเป็นที่มา ของชื่อหลังคานั้นเอง

 • metal sheet ดอกเหมย

เป็นวัสดุมุงหลังคาที่มีการออกแบบและผลิตให้มีความสวยงาม และมีความทันสมัยเข้ากับยุคปัจจุบัน และจะมีลักษณะ ห้าลอน

 • metal sheet Sakura (ซากุระ)

วัสดุมุงหลังคา เมทัลชีทลอนซากุระ เป็นวัสดุที่มีการผลิต ออกมาให้มีความ ทันสมัย เข้ากับปัจจุบัน และ มีคุณสมบัติ ที่มีความแข็งแรง มีให้เลือกใช้งาน ได้อย่างหลากหลาย สามารถเลือกใช้งาน ได้ตามที่ต้องการได้เลย

 • metal sheet Spain

เป็นหลังคา ที่มีคนส่วนใหญ่ เลือกใช้งานกัน อย่างแพร่หลายในจปัจจุบัน มีลักษณะที่มีความโค้งมน ทำให้ในการใช้งานนั้น ดูมีความสวยงาม ให้ความรู้สักที่สบาย อีกทั้งยังเป็น วัสดุมุงหลังคา ที่จะมีขนาด ที่เป็นมาตรฐาน ขนาดความยาวอยู่ที่ 75 เซนติเมตร ซึ่งลอนแต่ละลอน จะมีความสูงของลอนอยู่ที่ 3.5 เซนติเมตร

เมทัลชีท ราคา

 • metal sheet T-Monier

เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่มีคุณสมบัติ ที่มีความแข็งแรง สามารถลดแรงสั่นสะเทือนได้ดี อีกทั้งยังสามารถ ระบายน้ำได้ดีมากอีกด้วย จะเป็นวัสดุมุงหลังคา ที่มีลักษณะที่เหมือนกับเกลียวคลื่น ในการใช้งาน ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย และ นุ่มนวล ซึ่งจะมีขนาด ที่เป็นมาตราฐาน  ขนาดความยาวอยู่ที่ 75 เซนติเมตร ซึ่งลอนแต่ละลอน จะมีความสูงของลอนอยู่ที่ 2.4 เซนติเมตร

เมทัลชีท ราคา

 • metal sheet Meridian

เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่มีการผลิต และ ออกแบบมาให้มี ความทันสมัย มีความสวยงาม สามารถ ใช้ได้กับบ้าน หลากหลายแนว และ เป็นเมทัลชีทที่มีขนาด ที่มีความใหญ่มากกว่าประเภทอื่น ๆ มีขนาดความยาวอยู่ที่ 8 เซนติเมตร และ มีความสูงของลอนอยู่ที่ 2.5 เซนติเมตร

 • metal sheet Kliplock

เมทัลชีทประเภทนี้ เป็นวัสดุมุงหลังคา ที่ขนาดของ ลอนสูงที่สูง ซึ่งมีความสูง ของลอนอยู่ทื่ 3.9 เซนติเมตร และ มีความยาวอยู่ที่ 70 เซนติเมตร มีคุณสมบัติ ที่สามารถป้องกัน การรั่วซึมของน้ำ ในขณะที่ฝนตกได้ดี อีกทั้งน้ำยังไม่ไหล ออกด้วยข้างของลอนอีกด้วย

เมทัลชีท ราคา

 

การเลือกวัสดุมุงหลังคาเมทัลชีทควรคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง

 • พื้นที่ของอาคาร บ้านเรือน หากมีบ้าน ที่อยู่อาศัย ที่ขนาดค่อนข้างเล็ก ก็จะมีความเหมาะสม กับเมทัลชีทที่มีลอนที่เล็ก เพื่อให้มีความเหมาะสม กับบ้านที่พักของเรา หากทำการเลือกใช้งาน เมทัลชีทที่มีขนาดที่ใหญ่ ก็จะทำให้ดูขัดกับตัวบ้าน อาจจะทำให้ความสวยงาม ของบ้านลดลงได้ ดังนี้ในการเลือก มาใช้งานควรทำการพิจารณาให้ดี

เมทัลชีท ราคา

 • สภาพอาการและสภาพแวดล้อมของตำแหน่งที่ตั้ง เพื่อการใช้งานเมทัลชีทไ ด้อย่างคุ้มค่า ในการเลือกเมทัลชีท ไปใช้งานควรคำนึง ถึงสภาพอากาศด้วย หากมีฝนตกหนักมาก และ ฝนทุกวัน หรือ มีพายุ ควรเลือกใช้งาน เมทัลชีที่มีลอน ที่ค่อนข้างสูง เพื่อให้สามารถระบายน้ำได้อย่างรวดเร็ว และ เป็นการป้องกันการ รั่วซึมของน้ำอีกด้วย
 • เลือกให้เข้ากับการ ตกแต่งของบ้าน หากมีการสร้างบ้าน ที่มีการตกแต่ง ที่มีความทันสมัย และ มีสีสันที่สวยงาม ควรเลือกใช้วัสดุมุงหลังคา ที่มีรูปลักษณะที่เหมือนกับ กระเบื้องมุงหลังคา ซึ่งจะเลือกใช้เป็น เมทัลชีทลอนซากุระ หรือ เมทัลชีทลอนสเปนเป็นต้น

https://www.facebook.com/Anajaknaichang

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่นี้

LINE : NaichangNetwork หรือ Tel : 086-341-9908

***กลับหน้าสารบัญ***